FAQ

Lorem ipsum dolor sit amet, pri et feugiat consulatu. Eu per ceteros platonem. Ea dictas legendos ius. At adhuc solum has. Nec at harum euripidis, habeo elitr patrioque ne mel. Mei probo oportere posidonium in, has ei everti volutpat consequat.

NO-RINSE HAND WASH

FOAMING HAND WASH

ด้วยโฟมละเอียดทำให้การล้างมือทำได้ง่าย ไม่เปรอะ หกเลอะเทอะ ส่วนผสมสารสกัดธรรมชาติ มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย กลิ่นสมุนไพรอ่อน ทำให้การล้างมือ มั่นใจได้ว่าไม่มีการใช้หัวน้ำหอม ปนเปื้อนบนผิวหลังการล้างมือ เหมาะกับครอบครัวที่มีกิจกรรมบ่อยๆ มีเด็ก ผู้สูงอายุ จะช่วยป้องกันเชื้อแบคทีเรีย อันเป็นสาเหตุของโรคติดเชื้อทางเดินอาหาร ทางเดินหายใจ และโรคมือเท้าเปื่อยที่มักเกิดในเด็กอีกด้วย

สะอาดจริง ไมทิ้งสารตกค้าง

KITCHEN CLEANER

ปัญหาเศษอาหารภายในท่อ เวลาปรุงอาหาร หรือล้างภาชนะหลังการปรุงอาหาร ทำให้เกิดการสะสมของคราบสกปรกภายในท่อ โดยเฉพาะคราบน้ำมันจากการทำอาหาร เมื่อสะสมตามท่อระบายจะทำให้เกิดกลิ่น และเป็นตัวดึงดูด สัตว์จำพวก แมลงสาบ หนู มาแวะเวียนภายในครัวได้ง่ายขึ้น

เมื่อเราใช้ UMI Kitchen Cleaner ซึ่งใช้แทนน้ำยาทำความสะอาดครัว ทำความสะอาดเตาปรุงอาหาร เคาเตอร์ อ่างล้างจาน พัดลมดูดควัน เมื่อทำความสะอาดชะล้าง นำ้ยาจะลงไปทำงานต่อในท่อซิงค์ เพื่อทำการย่อยเศษ คราบนำ้มันที่ติดอยู่ภายในท่อ อย่างค่อยเป็นค่อยไป เมื่อใช้เป็นประจำ 

ผลลัพธ์นอกจากครัวจะสะอาด ปลอดภัยจากสารเคมี ตามจุดต่างๆภายในท่อน้ำทิ้ง ในครัว ยังสะอาด หมดกลิ่นที่จะดึงดูด แมลงสาบ หนู ให้มาเยี่ยมเยียนในครัวนั่นเอง

สะอาดจริง ไม่ทิ้งสารตกค้าง

BATHROOM CLEANER

ปัญหาเรื่องคราบสะสมในห้องน้ำ เกิดจากความชื้น และคราบสบุ่ เหงื่อไคลจากการทำความสะอาด เป็นคราบบนพื้นผิว ทั้งบริเวณกระเบื้องและยาแนว  การใช้น้ำยาเคมีในการทำความสะอาดใช้หลักการคือการกัดกร่อนออกจากพื้นผิว และชะล้างด้วยน้ำ ไหลลงสู่ท่อระบายน้ำ การกัดกร่อนทำให้คราบสกปรกจับตัวเป็นก้อน ค่อยๆสะสมตามท่อระบายน้ำ ข้อต่อต่างๆภายใน สะสมนานวันเข้า ก็จะทำปฎิกริยาเกิดการเน่าเสีย เป็นเมือกคราบหนา ภายในท่อ กลิ่นจะค่อยๆลอยย้อนท่อขึ้นมาในที่สุด

การทำงานของ UMI BATHROOM CLEANER ทำการโดยการใช้น้ำยาทำความสะอาดบนพื้นผิวที่มีคราบต่างๆ ขัดถูเบาๆ และชะล้างน้ำตามปกติ เอนไซม์ที่มีอยู่ในน้ำยาจะช่วยขจัดคราบโดยไม่กัดกร่อนพื้นผิว เมื่อชะล้างน้ำยาจะไหล และทำงานในการย่อยคราบต่างๆตามข้อท่อ ท่อระบายน้ำ อย่างค่อยเป็นค่อยไป คราบที่สะสมพอกหนา จะค่อยๆบาง สลายไปเรื่อยๆ ปัญหาการหมักหมมก็หายไป และแก้ปัญากลิ่นได้ในที่สุด

เพื่อประสิทธภาพที่ดีควรงดใช้น้ายา เพื่อให้เอนไซม์ทำงานได้ดียิ่งขึ้น

สะอาดจริง ไม่ทิ้งสารตกค้าง

ODOR SPRAY

ODOR SPRAY & GERM REMOVAL ได้รับคำชมจากผู้ใช้สูงสุดและเป็นสินค้าขายดี ด้วยการวิจัยที่ค้นคว้า หาสารสกัดจากพืช ชาเขียว เพื่อการฆ่าเชื้อรา และแบคทีเรีย ด้วยประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมของสมุนไพรกลุ่มฆ่าเชื้อที่ใช้เทคโนโลยี่ Bio-organic จึงทำให้มีประสิทธิภาพสูงสุดในการแก้ปัญหากลิ่นอับ จากต้นเหตุ ใช้ต่อเนื่องเป็นประจำ ช่วยลดปัญหาภูมิแพ้ จากฝุ่น เชื้อราในบ้านได้มีประสิทธิภาพ 99.99% 

สะอาดจริง ไม่ทิ้งสารตกค้าง

UMI

ส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์ UMI เน้นที่สารสกัดจากพืชเป้นหลัก ไม่มีหัวน้ำหอมเคมีเจือปน และสารปนเปื้อนกันเสีย จึงแน่ใจได้ว่าสามารถใช้ได้กับทุกวัย โดยเฉพาะผู้ทีมีปัญหาภูมิแพ้ ทดแทนการใช้สารเคมีในน้ำยาทำความสะอาดได้ทั้งหมด 

สะอาดจริง ไม่ทิ้งสารตกค้าง

UMI ได้รับการรับรองจาก องค์การอาหารและยา นอกจากนั้น ยังได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิต ISO รวมถึง มาตรฐาน ECOCERT คือ ตรารับรองผลิตภัณฑ์ หรือตรารับรองสารธรรมชาติออร์แกนิกที่ออกโดยสถาบัน ECOCERT ประเทศฝรั่งเศส มีมาตรฐานเทียบเท่าและเป็นที่ยอมรับของกระทรวงเกษตรสหรัฐฯ เป็นหนึ่งในผู้นำของตรารับรองมาตรฐานการใส่ใจธรรมชาติที่มีชื่อเสียงในระดับสากล โดยผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรอง ECOCERT นั้น ต้องผ่านขั้นตอนการตรวจสอบที่เข้มงวดมาก เริ่มตั้งแต่ การเพาะปลูก กระบวนการผลิต บรรจุภัณฑ์ รวมทั้งการควบคุมคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ และจะต้องผ่านการตรวจสอบเป็นประจำทุกปี วัตถุดิบที่ได้รับรองมาตรฐาน ECOCERT นั้นจะต้องมีถิ่นกำเนิดมาจากธรรมชาติและต้องมาจากฟาร์มออร์แกนิคเท่านั้น นอกจากนั้น ยังได้เครื่องหมาย HALAL ซึ่งเป็นการการันดีได้ว่า สินค้ามีมาตรฐาน ตั้งแต่การคัดสรรว้ตถุดิบ จนถึงขึ้นตอนการผลิต เพื่อให้ได้คุณภาพที่ครบถ้วนสมบูรณ์จริง

สะอาดจริง ไม่ทิ้งสารตกค้าง

 

 

 

UMI นำสารสกัดจากพืช สมุนไพร สารสกัดธรรมชาติและเอนไซม์ชนิดพิเศษ นำมาวิจัยด้วยเทคโนโลยี Bio-organic ผ่านการทดสอบจาก สวทช. จุดเด่นชัดเจนในด้านการทำความสะอาด ฆ่าเชื้อ ขจัดกลิ่นทุกชนิดภายในบ้าน โดยมุ่งเน้นให้สามารถทดแทนผลิตภัณฑ์ภายในบ้านในกลุ่มสารเคมีที่เคยใข้ เราใส่ใจเริ่มต้นที่คุณภาพ ผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยม ทำให้เรามั่นใจว่า คุณภาพชีวิตดีขึ้นได้โดยปราศจากการใช้สารเคมีรอบตัวได้แน่นอน

สะอาดจริง ไม่ทิ้งสารตกค้าง

สินค้าออร์แกนิคทั่วไป ใช้ส่วนประกอบที่เป็นวัตุดิบธรรมชาติ เน้นที่ความปลอดภัยแก่ผู้ใช้เป็นหลัก เมื่อนำมาทำความสะอาด จึงอาจอ่อนด้วยประสิทธิภาพการทำความสะอาด เมื่อเทียบกับการใช้เคมีทำความสะอาดที่ใช้เวลาอันรวดเร็วทันใจ

UMI เข้าใจจุดอ่อนของการทำสินค้าเป็นอย่างดี จึงได้ทำการวิจัย สารสกัด ธรรมชาติที่ปลอดภัยอาจไม่พอ จึงได้ใช้ Biotechnology สกัดเอนไซม์โดยเฉพาะเพื่อย่อยสลายคราบโดยไม่กัดกร่อยพื้นผิว เน้นสารสกัดธรรมชาติจากพืช organic ที่พิถีพิถันคัดสรรมาในวัตถุดิบหลีัก รวมถึงสารสกัดที่มีฤทธิ์ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ที่ทำงานต่อได้ถึง 24 ชม กำจัดเชื้อราในอากาศได้มีประสิทธิภาพ99.99%

สิ่งทีทำให้เราแตกต่างอย่างเด่นชัด ไม่ใช้แค่เรื่องปลอดภัยเท่านั้น แต่ต้อง สามารถทำความสะอาด ขจัดกลิ่น รวมถึงสามารถใช้ทดแทนกลุ่มสินค้าเคมีได้ เป็นอย่างดีอีกด้วย การันตี 16 รางวัลจากการประกวดรางวัล ระดับนานาชาติเป็น ข้อพิสูจน์

สะอาดจริง ไม่ทิ้งสารตกค้าง

NANO WIPES

คำถามนี้มักพบบ่อย ซึ่งแสดงให้เห็นว่า Wipes ทั่วไปไม่สามาถอยู่ได้นานตามอายุสินค้าถ้าไม่มีสารกันเสีย แต่ด้วยเทคโนโลยีการวิจัยระดับนาโน และ Bio-organic สามารถนำสารสกัดสมุนไพรที่มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อในWipes หรือทิชชูเปียกของ UMI นอกจากทำให้ออกฤทธิ์ปกป้องได้นาน การฆ่าเชื้อจากสมุนไพรระดับนาโน จึงไม่ต้องใช้สารกันเสียแต่อย่างใด สามารถเปิด ปิด ใช้งานในซองได้อย่างปลอดภัย ไม่ต้องกังวลเรื่องเชื้อโรคปะปนในทิชชู่เปียก แถมยังป้องป้องผิวได้อย่างสะอาดปลอดภัย กลิ่นสมุนไพรเฉพาะช่วยลดกลิ่นคาว อับชื้นได้เป็นอย่างดี

สะอาดจริง ไม่ทิ้งสารตกค้าง

 

Powered by MakeWebEasy.com